เปิดรับสมัคร หลักสูตร จป บริหาร 12 ชั่วโมง จองอบรมตอนนี้ ลดทัน 50%
1 min read

เปิดรับสมัคร หลักสูตร จป บริหาร 12 ชั่วโมง จองอบรมตอนนี้ ลดทัน 50%

สวัสดีทุกท่านที่กำลังมองหาโอกาสในการพัฒนาตนเองและเติบโตในสายงานบริหาร! ข่าวดีสำหรับท่านที่สนใจในหลักสูตรจป บริหาร 12 ชั่วโมง เพราะเราได้เปิดรับสมัครอบรมตอนนี้แล้ว และเพื่อเป็นการส่งเสริมให้ทุกคนได้มีโอกาสเข้าร่วมอบรม เราได้ ลดราคาลง 50% ทันที

รายละเอียดหลักสูตร จป บริหาร

หลักสูตรจป บริหาร เป็นหลักสูตรที่ถูกออกแบบมาเพื่อให้ความรู้และทักษะที่จำเป็นในการดำเนินงานในสายงานบริหาร เพื่อให้ท่านสามารถเติบโตและปรับตัวให้เข้ากับธุรกิจและองค์กรในยุคที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็วได้อย่างมีประสิทธิภาพ

หากท่านกำลังมองหาโอกาสในการเรียนรู้และพัฒนาทักษะใหม่ หลักสูตร จป บริหาร 12 ชั่วโมง เป็นทางเลือกที่ไม่ควรพลาด เนื่องจากเราได้เตรียมการอบรมให้ครบถ้วนและครอบคลุมทุกด้านของการบริหารธุรกิจ โดยผู้เชี่ยวชาญที่มีประสบการณ์จริงในสายงานบริหาร

หากคุณกำลังสงสัยว่าทำไมคุณควรเลือกเรียนหลักสูตรจป บริหาร 12 ชั่วโมง เรามีคำตอบให้คุณ! หลักสูตรนี้ไม่เพียงแต่สอนคุณทฤษฎีเท่านั้น แต่ยังให้คุณมีโอกาสฝึกปฏิบัติและพัฒนาทักษะจริงในสถานการณ์จำลองที่เกี่ยวข้องกับงานบริหารจริงๆ นอกจากนี้ เรายังเน้นให้ความสำคัญกับการเรียนรู้แบบปฏิสัมพันธ์ ที่จะช่วยให้คุณมีประสบการณ์ที่น่าจดจำและเข้าใจได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

คุณสมบัติผู้เข้า อบรม จป บริหาร

  • เป็นลูกจ้างระดับบริหาร
  • อายุ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไป

สมัครอบรมต้องเตรียมอะไรบ้าง

  • สำเนาบัตรประชาชน
  • สำเนาทะเบียนบ้าน
  • รูปถ่าย 1 นิ้ว 2 รูป

อย่าพลาดโอกาสที่ดีนี้! เราได้เปิดรับสมัครอบรมตอนนี้แล้ว และเพื่อให้ทุกคนได้มีโอกาสเข้าร่วมอบรม เราได้ลดราคาลงทัน 50%! แต่โปรโมชั่นนี้จะสิ้นสุดลงในไม่ช้า ดังนั้นอย่ารอช้า จองที่นั่งของคุณเดี๋ยวนี้เลย!

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับหลักสูตร รายละเอียดการอบรม และวันเวลาที่สะดวกสำหรับคุณ กรุณาติดต่อเราที่เบอร์โทรศัพท์ 0918875136

สนใจสมัครทันทีได้ที่: https://www.thai-safe.com/jorpor-management-training